Cách lắp đặt 2 bồn nước song song đúng kỹ thuật.

Bồn chứa nước hiện nay được  khá nhiều hộ gia đình sử dụng, và việc lắp đặt hai bồn nước song song là lựa chọn tối ưu của đa số số các hộ gia đình. Tuy nhiên việc thực hiện cách lắp đặt 2 bồn nước song song thì không phải ai nắm được vì vậy bài viết sau đây khi chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn biết cách để có thể thực hiện việc lắp đặt bồn chứa nước song song một cách đúng kỹ thuật và an toàn nhất.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước téc nước inox bồn nước nhựa của chúng tôi là dịch vụ cung cấp giải pháp làm sạch bồn nước bể nước ngầm nhà bạn một cách an toàn và nhanh chóng nhất. Vui lòng tham khảo thêm bài viết

Xem thêm bài viết : Dịch vụ vệ sinh bồn nước uy tín chuyên nghiệp.

Xem thêm bài viết : Cách vệ sinh bồn nước hiệu quả đúng cách nhanh nhất.

Bồn chứa nước là gì?

Bồn nước được sử dụng chứa nước sinh hoạt cách lắp đặt 2 bồn nước song song

Bồn chứa nước là thiết bị được sử dụng để chứa nước sạch nước sinh hoạt cho các hộ gia đình hiện nay trên thị trường có nhiều loại bồn nước khác nhau và đến từ các đơn vị sản suất bồn nước khác nhau nhưng đa dạng nhất một vẫn là loại bồn nước ốc inox và loại bồn nước nhựa. Chúng được sản suất theo các tiêu chuẩn cuốc tế nên tất cả chúng đều có chung các thông số giống nhau. Ngoài bồn chứa nước sạch còn được sử dụng để dùng trong tưới cây dùng trong chăn nuôi và để chữa các loại dung dịch hóa chất Và các chất lỏng khác.

Nguyên tắc khi lắp đặt bồn nước cần lưu ý

Nguyên tắc khi lắp đặt hai bồn nước, cách lắp đặt 2 nguồn nước song song và làm thế nào để lắp đặt bồn nước đạt chuẩn thì bạn cần nắm rõ một số nguyên tắc lắp đặt để đảm bảo việc lắp đặt bồn nước được an toàn.

Bạn nên chọn bồn nước phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng và số người sử dụng trong gia đình bạn vì nó rất quan trọng nếu ít người bạn sử dụng bồn nước lớn thì nó rất lãng phí, ngược lại nhiều người sử dụng mà bồn nước bé thì lại không đù dùng.

Nguyên tắc lắp đặt bồn nước bạn cần lưu ý cách lắp đặt hai bồn nước song song

Một số nguyên tắc lắp đặt bồn nước mà bạn cần lưu ý chước khi lắp đặt.

Việc chọn bồn nước đứng hay bồn nước nằm còn phụ thuộc vào vị trí thi công và không gian lắp đặt cho phép. Không gian lắp đặt lớn hay nhỏ chúng ta chọn bồn nước phù hợp với vị trí lắp đặt cần đảm bảo thuận tiện và và chịu được tải trọng lớn nhất nhất của bốn nước. 

Tại sao phải lắp 2 bồn nước song song?

Bồn nước inox là dụng cụ chứa nước sinh hoạt cho gia đình bạn thông thường mỗi nhà chỉ cần một bồn chứa nước với dung tích phù hợp. tuy nhiên nhiều trường hợp đòi hỏi chúng ta phải lắp đặt thêm bồn chứa nước do nhu cầu sử dụng nguồn nước lớn hơn hoặc phát sinh nhiều mục đích sử dụng khác nhau. vì vậy giải pháp tích kiệm và hiệu quả nhất lúc này là mua thêm một nước mới với dung tích lớn hơn hoặc học sử dụng hai bồn nước song song. Rõ ràng phương án thứ hai là lắp đặt hai bồn nước song song cũ và mới sẽ đảm bảo kinh tế  hiệu quả hơn hơn.

Đó là lý do tại sao chúng ta phải lắp đặt 2 bồn nước song song. Sau đây là hướng dẫn cách lắp đặt hai bồn nước song song an toàn và đơn giản bạn cũng có thể làm được nếu có đầy đủ dụng cụ để lắp đặt bồn nước.

Hướng dẫn cách lắp 2 bồn nước song song an toàn đạt chuẩn

Hướng dẫn cách lắp đặt hai bồn nước song song đơn giản và hiệu quả nhất. Đây là giả quyết hiệu quả khi mà gia đình bạn sử dụng một bồn nước nhưng không đủ chứa nước sinh hoạt. Thì chúng ta cần phải lắp đăt thêm một bồn nước mới sử dụng song song với bồn nước cũ để đảm bảo tiết kiệm chi phí  bỏ ra mà vẫn đem lại hiệu quả khi sử dụng sau đây là cách lắp đặt 2 bồn nước song song đứng và ngang.

Cách lắp đặt 2 bồn nước song song đứng

Cách lắp đặt 2 bồn nước song song bạn cần thực hiện theo đúng quy trình các bước dưới đây.

Bước 1 chọn vị trí phù hợp để lắp đặt bồn nước, tốt nhất là chọn vị trí bằng phẳng rộng rãi thoáng không nên lựa chọn các vị trí ở các lối đi lại mép tòa nhà cây bao trùm hay các vị trí có địa hình gồ ghề và địa hình khó thi công

Bước 2 lắp đặt thêm các van khóa nước rắc co đường ống thông khí

Bước 3 đấu nối chung hai bồn nước lại với nhau bằng đường ống liên kết. 

Vậy là bạn hoàn thành song quy trình lắp đặt 2 bồn nước song song đứng tiếp theo là bạn có thể bơm nước vào để kiểm tra lại các vị trí đã đấu nối chước đó.

Cách lắp đặt 2 bồn nước song song đứng – ngang

 Để lắp 2 bồn nước song song đứng và ngang chung ta cần gia cố hai bồn nước làm sao cho chiều cao của hai bồn nước bằng nhau tính từ mặt trên của hai bồn nước. Vì nếu chúng ta đặt lệch hai bồn chứa nước đứng sẽ cao hơn bồn chứa nước ngang dẫn đến việc nước của bồn đứng xẽ chảy ngược về phía bồn nước thấp hơn. Vì vậy cần xây chân cao thêm cho 2 bồn nước  bằng nhau. Sau đó, tiến hành kết nối hai đường ống thông với nhau  là việc lắp đặt đã hoàn thành.

Cách lắp 2 bồn nước song song cho mọi gia đình

Cách lắp 2 bồn nước song song cho mọi gia đình lưu ý việc lắp đạt phải đảm bảo đúng kỹ thuật

Trên đây là các bước hướng dẫn cách lắp đặt hai bồn nước song song hi vọng nhưng chia sẻ về các bước hướng dẫn cách lắp đặt hai bồn nước song song của chung tôi sẽ giúp bạn có thể tự thi công lắp đặt hai bồn nước song song một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ rửa, bể nước ngầm giá rẻ tại hà nội của chúng tôi vui lòng.

điện thoại 0877937666  để nhận được báo giá trực tiếp.

Địa chỉ 75 đường lạc Long Quân Hà Nội.

Phục vụ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ. Hân hạnh được phục vụ quý khách

Xem thêm bài Viết : thau rửa bể nước ngầm

Xem thêm bài viết : Hướng dẫn lắp đặt bồn nước inox

2

Cách lắp đặt 2 bồn nước song song đúng kỹ thuật.
Chuyển lên trên
0877937666