Giới Thiệu

Về Chúng Tôi

Hoàn Mỹ là một trong những công cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, uy tín tại Hà Nội & Hồ Chí Minh. Hoàn Mỹ  luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, hiện đại giải pháp tiên tiến đến từ các nước tiến tiến như Singapore, Nhật Bản… trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Hoàn Mỹ đã áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2000 do tổ chức TUV xác nhận cho việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công  uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, để tiếp tục nhấn mạnh cho triết lý kinh doanh “Nhanh Như Bạn Cần – Tận Tụy Như Bạn Muốn”, tập trung vào sự phát triển của các dịch vụ đặc biệt cho khách hàng, Hoàn Mỹ  đã hoàn thành việc chuyển đổi và áp dụng hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, và một số chứng chỉ khác để tiến tới mang đến cho khách hàng của Hoàn Mỹ  những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, hoàn mỹ nhất.

CHÚNG TA LÀ AI

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp Hoàn Mỹ. Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ tư vấn về an toàn lao động , vệ sinh công nghiệp và sức khỏe môi trường và an toàn cho các khách hàng tư nhân, chính phủ và khu vực công. G2 có kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh tư vấn tuân thủ quy định , đánh giá nguy cơ sức khỏe, đánh giá rủi ro và đánh giá chất lượng môi trường trong nhà. Chúng tôi tự hào về việc áp dụng một cách tiếp cận mới và sáng tạo cho công việc của chúng tôi và giao hàng đúng thời hạn và ngân sách.

VĂN HÓA CÔNG TY

Chúng tôi rõ ràng về một thực tế đơn giản: nhân viên hạnh phúc sẽ cung cấp dịch vụ tốt. Vì vậy, chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường cho nhóm của mình, khuyến khích họ hình thành và đóng góp riêng cho văn hóa công ty của chúng tôi.

Đây là cách nói chính thức: Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các công cụ và cơ hội để mỗi cá nhân phát triển chuyên nghiệp và thành công. Làm như vậy là chìa khóa thành công của G2.

Đây là điểm mấu chốt: Chúng tôi hoạt động như một công ty tư vấn an toàn và sức khỏe có thể. Chúng tôi để bạn là chính bạn và chúng tôi thách thức bạn học hỏi và khám phá sở thích của mình. Chúng tôi tin rằng làm như vậy, tất cả chúng ta sẽ thành công và chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng của mình mọi thứ họ cần và hơn thế nữa. Chúng tôi tự coi mình là người thành thạo về mặt kỹ thuật và hoàn toàn mới. Chúng tôi giao hàng đúng thời hạn và ngân sách, đồng thời làm việc chăm chỉ để không bao giờ mất khách hàng. Và chúng tôi có một số niềm vui trên đường

Chuyển lên trên
0877937666